Bọc ghế da xe Chevrolet Captiva 2018, 2019

 

Chevrolet Captiva 2019 là dòng xe đa dụng thể thao (SUV) 5+2 (7 chỗ) đẳng cấp nhất của hãng xe Chevrolet với thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại, khả năng vận hành vượt trội mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng tại thị trường Việt Nam.
Bên trong nội thất bên trong xe Captiva 2019 bạn dễ dàng nhận thấy toàn bộ ghế được bọc da màu đen cao cấp và ghế lái có thể điều chỉnh điện 8 hướng đem lại sự thoải mái cho người lái.

 

Về cơ bản, nội thất bên trong xe Chevrolet Captiva khá ổn, nhu cầu cải tạo nội thất da bên trong chỉ dành cho những ai muốn thay đổi màu sắc phong thủy nội thất cũng như dành cho những dòng Captiva đời cũ.

Việc thay áo ghế xe xe Captiva giúp cho nội thất bên trong xe thêm mới, sang trọng cũng như mang đến sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Chevrolet Captiva sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Chevrolet Captiva đời mới hoặc dành cho những chiếc Captiva đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Chevrolet Captiva luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Chevrolet Captiva, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Chevrolet Captiva, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Chevrolet Captiva Chi phí để làm nội thất da cho xe Chevrolet Captiva thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: