Bọc ghế da xe Ford EcoSport 2018, 2019

 

Ford Ecosport là mẫu xe Crossover/SUV cỡ nhỏ (subcompact), 05 chỗ ngồi khá nổi tiếng của nhà sản xuất ô tô Ford. Tại Việt Nam thì Ford Ecosport cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Kona, Honda HRV trong phân khúc.


Tại Việt nam, Ford Ecosport 2019 vừa ra mắt trong tháng 2/2018 với phiên bản cải tiến (facelift) của thế hệ thứ 2 cùng 5 phiên bản cho người dùng chọn lựa.

 

Nhìn vào nội thất bên trong chúng ta dễ dàng nhận thấy ghế ngồi sử dụng tone màu đen, bản Ford Ecosport Titanium được bọc da trong khi 2 bản còn lại dùng chất liệu nỉ truyền thống, với những đường chỉ màu đỏ.


Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất da bên trong cho xe Ford EcoSport là rất cao cho các chủ xe sau khi lấy về. Việc bọc lại ghế da cho xe Ford Ecosport giúp nội thất bên trong sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh cũng như tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe người dùng.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Ford EcoSport sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Ford EcoSport đời mới hoặc dành cho những chiếc Ford EcoSport đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Ford EcoSport luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Ford EcoSport, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Ford EcoSport, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Ford EcoSport Chi phí để làm nội thất da cho xe Ford EcoSport thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: