Bọc ghế da xe Ford Everest 2018, 2019Ford Everest là dòng xe SUV 7 chỗ hạng trung của nhà sản xuất ô tô Ford và hiện nay đang là thế hệ thứ 3 cho Ford Everest 2019. Phiên bản Everest 2019 hiện tại đang bán tại Việt Nam là bản nâng cấp (facelift) mới nhất vừa ra mắt trong tháng 7/2018.
 

Ford Everest 2020 được trang bị 2 loại ghế xe, ghế bọc da cho bản cao cấp và ghế bọc nỉ cho các bản tiêu chuẩn, đồng thời ghế lái của xe được thiết kế ôm lưng với khả năng chỉnh điện 8 hướng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
 

Đối với phiên bản nỉ và các đời Everest cũ việc cải tạo nội thất bên trong là rất cần thiết, vừa tăng tính thẩm mỹ cho bên trong nội thất xe đồng thời mang đến sự thoải mái cho người ngồi, vừa bảo vệ sức khỏe.


Xe Ford Everest bọc ghế màu gì hợp?Nhu cầu bọc lại ghế da cho Ford Everest của người dùng rất cao, những điểm như chất liệu bọc da, màu sắc, kiểu may được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế da ô tô.


Về màu sắc, bạn có thể chọn màu da như nguyên bản hoặc các mẫu áo ghế phối màu tạo nét riêng cho bên trong nội thất xe cùng với những kiểu may thông dụng như máy bó múi, may đục lỗ,...


Chất liệu da khá quan trọng bởi thị trường đa dạng chất liệu cùng với nhiều mức giá khác nhau, chất liệu da simili giá rẻ, chất liệu da công nghiệp hay da bò thật cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn chọn cho mình chất liệu da phù hợp.
 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Ford EverestGiá bọc ghế da xe Ford EverestBọc ghế da cho xe Ford Everest giá bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tô được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Ford Everest và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.