Bọc ghế da xe Ford Fiesta 2018, 2019 
 

Ford Fiesta 2019 là một mẫu xe đô thị được Ford phân phối tại thị trường Việt Nam, được đánh giá là một trong những mẫu xe 5 chỗ thích hợp với môi trường đô thị chật hẹp và được người dùng đánh giá cao.


Với 3 phiên bản được Ford phân phối, Ford Fiesta được người dùng đón nhận bởi những tính năng, tiện ích và khung giá phù hợp.

 

Nhìn vào nội thất bên trong chiếc Ford Fiesta, bản Titanium 4 cửa được bọc chất liệu da cao cấp cho tổng thể nội thất xe. còn Ford Fiesta Sport và Sport 5 cửa chỉ được da pha nỉ cho nên nhu cầu nâng cấp toàn bộ ghế da cho hai bản này của người dùng là khá cao.


Lớp nỉ trên ghế xe ô tô không phù hợp cho lắm với khí hậu, thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam. Tính chất nóng, ẩm làm người dùng đổ mồ hôi và lớp nỉ dễ dàng hút thấm vào bên trong lớp mút tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Ford Fiesta sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Ford Fiesta đời mới hoặc dành cho những chiếc Ford Fiesta đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Fiesta luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Ford Fiesta, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Ford Fiesta, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Ford Fiesta Chi phí để làm nội thất da cho xe Ford Fiesta thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: