Bọc ghế da xe Ford Focus 2018, 2019
 

 

Ford Focus 2019 sẽ là sự lựa chọn đáng giá dành cho những gia đình trẻ với kiểu dáng thể thao, động cơ mạnh mẽ và trang bị an toàn cao cấp. Các mẫu xe Ford Focus độ theo phong cách Focus RS với 2 mẫu xe sedan và hatchback cho 4 phiên bản với 8 màu mang đến nhiều chọn lựa cho người dùng.

Bạn dễ dàng nhìn thấy sự khác nhau bên trong nội thất giữa các phiên bản, chất liệu nỉ có trên phiên bản Trend và chất liệu da trên phiên bản Ford Focus Titanium và Focus Sport, đồng thời hàng ghế trước có điều chỉnh 6 hướng mang tiện ích.

 Nâng cấp, cải tạo nội thất da trên các xe Focus có nội thất bên trong là nỉ được nhiều chủ xe quan tâm cũng như việc cải tạo lại nội thất da trên các đời Focus cũ, vừa tạo không gian mới cho nội thất xe vừa tăng tính thẩm mỹ.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Ford Focus sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Ford Focus đời mới hoặc dành cho những chiếc Ford Focus đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Ford Focus luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Ford Focus , chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Ford Focus , năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Ford Focus  Chi phí để làm nội thất da cho xe Ford Focus thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: