Bọc ghế da xe Ford Ranger 2018, 2019Ford Ranger là mẫu xe bán tải hạng trung của nhà sản xuất ô tô Ford, đã trải qua 8 thế hệ trên toàn thế giới và Ford Ranger nằm giữa phân khúc xe tải hạng nặng (F-Series) và hạng nhẹ (xe Courier).


Phiên bản Ranger 2018/2019 vừa ra mắt trong tháng 09/2018 vẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, thuộc thế hệ thứ 8 với 7 phiên bản cho người dùng chọn lựa.


Ford Ranger 2019 lựa chọn nỉ và loại da pha nỉ để làm chất liệu bọc ghế với đường chỉ khâu nổi bật. Phiên bản XLS sử dụng ghế ngồi bọc nỉ, bản XLT sử dụng chất liệu nỉ cao cấp hơn trong khi ghế ngồi trên bản Wildtrak bọc nỉ pha da cao cấp.


 

Kiểu may viền chỉ nổi bật


Sơ qua về nội thất xe Ford Ranger, nhu cầu  nâng cấp nội thất da bên trong xe dành cho xe mới là rất cao cũng như việc bọc lại ghế da ô tô cho Ford Ranger cũ đã đi một thời gian giúp cho không gian nội thất sang trọng, sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe người dùng.
 


Xe Ford Ranger bọc ghế màu gì hợp?Một chiếc bán tải mạnh mẽ, hầm hố như Ford Ranger thì nội thất bên trong cũng tạo nên nhiều điểm nhấn không kém. Những mẫu bọc da phối màu mang phong cách thể thao được người dùng quan tâm nhiều.


 

 

 

Phối màu cá tính


Một số mẫu nguyên bản kết hợp đơn màu cũng mang lại nét mới mẻ cho những ai thích sự đơn giản cho nội thất bên trong xe Ford Ranger.
 


Độ ghế xe Ford RangerNgoài việc bọc nội thất da cho xe bán tải Ford Ranger,nhiều chủ xe còn quan tâm đến các dịch vụ như độ ghế chỉnh điện, độ thành trượt ổ ngã cho hàng ghế sau xe mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
 

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Ford Ranger


 

Phối màu, viền chỉ


 

Màu da bò phối đen


Giá bọc ghế da xe Ford RangerChi phí bọc ghế da cho xe 5 chỗ như Ford Ranger tại Phoenix Auto được tính dựa trên chất liệu da bạn chọn để may áo ghế cho xe, bạn có thể tham khảo:
 

  • - Bọc da simili: 3.500.000 đ
     
  • - Bọc da công nghiệp: 6.500.000 đ
     
  • - Bọc da bò cao cấp: 11.000.000 đ (trở lên tùy thuộc vào sở thích khách hàng)


Nếu bạn đang đi một chiếc bán tải như Ford Ranger và đang có nhu cầu bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.