Bọc ghế da xe Ford Transit 2018, 2019 

 

Thống lĩnh phân khúc xe 16 chỗ tại Việt Nam, Ford Transit 16 chỗ được người dùng mua để đáp ứng các nhu cầu cho việc chở hàng, chở khách, xe bus nhỏ, xe tải nhỏ,..


Ford Transit đã trải qua 5 thế hệ với 3 phiên bản: Transit tiêu chuẩn, Transit tiêu chuẩn gói trang bị thêm và Transit Luxury cao cấp tạo một làn sóng cho phân khúc xe thương mại.

 

Nội thất bên trong xe Ford Transit chỉ được bọc da ở bản cao cấp còn lại là bọc nỉ, để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng sử dụng thì việc cải tạo, nâng cấp nội thất nỉ thành da là cần thiết cho các chủ xe.
 

Ngồi thoải mái, không hút ẩm, không tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển cũng như dễ dàng vệ sinh sẽ là những lợi ích khi cải tạo nội thất da cho một chiếc Ford Transit. 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Ford Transit sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Ford Transit đời mới hoặc dành cho những chiếc  Transit đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Transit luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Ford Transit , chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Ford Transit , năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Ford Transit  Chi phí để làm nội thất da cho xe Ford Transit thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: