Bọc ghế da xe Fortuner 2018, 2019Toyota Fortuner là dòng xe SUV cỡ trung (mid-size SUV) của hãng xe Toyota vẫn đang dẫn đầu trong phân khúc SUV Việt Nam với 6 phiên bản và 7 màu xe cho người dùng lựa chọn.


Với 2 sự lựa chọn chất liệu ghế gồm da hoặc nỉ tùy phiên bản cho nội thất bên trong chiếc Toyota Fortuner, đồng thời ghế lái chỉnh điện 8 hướng hoặc chỉnh cơ 6 hướng, ghế phụ và hàng ghế thứ 2 có thể chỉnh tay 4 hướng, hàng ghế 3 chỉnh tay 2 hướng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.


Bọc nội thất xe Fortuner 7 chỗ


Với những ai mua bản có nội thất xe bọc nỉ thì nhu cầu cải tạo nội thất bên trong xe là rất cao, mang lại sự sang trong, sạch sẽ hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng hơn trong quá trình sử dụng.
 

Xe Toyota Fortuner bọc ghế màu gì hợp?Đa số người dùng thường cho may theo form nguyên bản với màu da phù hợp với các chi tiết nhựa bên trong nội thất xe, ngoài ra, các mẫu phối màu cũng được người dùng đón nhận nhiều cho dòng xe này.


Đường chỉ may tỉ mỉ, đẹp


Chất liệu da cũng là điểm người dùng cần quan tâm hơn bởi giá thành, độ bền phụ thuộc vào chất liệu da bạn chọn để may áo ghế xe Fortuner.Độ ghế xe Toyota FortunerĐộ ghế xe cho chiếc Fortuner cũng được nhiều người quan tâm, không chỉ độ về form theo các mẫu ghế xe thể thao mà còn độ các tiện ích như ghế chỉnh điện, masage cột sống,..cũng được các chủ xe chú trọng.


Độ theo form ghế xe thể thao


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota Fortuner

 

May phối màu đỏ đen nổi bật


May phổi màu nâu - trắng 


May form nguyên bản viền chỉ 


Giá bọc ghế da xe Toyota FortunerChi phí để bọc nệm ghế da xe Toyota Fortuner 7 chỗ thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo báo giá bọc ghế da ô tô tại Phoenixauto.vn:
 

  • - Bọc da simili :
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò thật:Nếu bạn đang đi một chiếc Fortuner và đang quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline 096 666 0400 để được tư vấn chi tiết.