Bọc ghế da xe Honda Brio 2018, 2019Honda Brio là mẫu xe hatchback phân khúc hạng A cỡ nhỏ dành cho thành thị của hãng xe Honda và được Honda phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản G, RS, RS Two-Tone, nhập trực tiếp từ Indonesia.


Nhìn vào bên trong nội thất chiếc Honda Brio chúng ta có thể dễ dàng nhận ra toàn bộ nội thất bên trong của các phiên bản đều được bọc nỉ cho các hàng ghế, chính vì thế nhu cầu cải tạo, thay thế lớp nỉ thành áo ghế da là cần thiết cho nhiều chủ xe.


Việc nâng cấp bộ áo nỉ lên da cho xe Honda Brio giúp cho nội thất bên trong xe thêm phần sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người ngồi.

 

Xe Honda Brio bọc ghế màu gì hợp?Nên bọc ghế màu gì cho xe Honda Brio là đẹp hay chọn chất liệu da nào để bọc ghế,..là những điều người dùng thường quan tâm khi tìm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô.


Đa phần, người dùng thường chọn những mẫu áo ghế đơn giản, theo form và phù hợp với màu của các chi tiết bên trong xe hoặc những mẫu phối màu thể thao, cá tính cũng được nhiều chủ xe trẻ tuổi quan tâm.
 

Thị trường đa dạng về chất liệu, từ da simili giá rẻ cho đến da công nghiệp hoặc da bò cao cấp. Tùy theo ngân sách và nhu cầu mà người dùng chọn chất liệu cho phù hợp.
 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Honda Brio


Giá bọc ghế da xe Honda BrioChi phí bọc ghế da xe Honda Brio bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tô như Honda Brio được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:
 

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Honda Brio và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.