Bọc ghế da xe Honda City 2018, 2019Honda City là mẫu xe nhỏ gọn hạng B (compact car) được sản xuất bởi hãng xe ô tô Honda. Honda City đã trải qua 4 thế hệ và tại thị trường Việt Nam, Honda ra mắt 2 phiên bản là bản thường Honda City 1.5 và bản cao cấp Honda City 1.5 TOP.


Nhu cầu nâng cấp nội thất da cho Honda City bản thường khá cao cho các chủ xe sau khi mua về cũng như các đời Honda City trước cần được thay thế bộ da mới sau thời gian sử dụng.


Bọc nệm ghế da xe Honda City
 


Bọc ghế da cho xe Honda City mang lại sự mới mẻ hơn cho bên trong nội thất xe cũng như tăng giá trị chiếc xe, giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, tạo sự thoải mái hơn cho người ngồi.


Xe Honda City bọc ghế màu gì hợp?Nhìn vào nội thất bên trong xe Honda City bạn sẽ nhận thấy phiên bản 1.5 TOP được bọc da và bản 1.5 dùng ghế nỉ.Đồng thời, ở phiên bản Honda City Top, ghế lái chỉnh tay 6 hướng, ghế phụ 4 hướng mang lại tiện ích cho người ngồi.

 

Đa phần nội thất da nguyên bản trên xe Honda City thường là màu đen nên đa số người dùng sẽ chọn việc cải tạo nội thất da theo nguyên bản từ kiểu may cho đến màu sắc là đơn giản nhất.


Tỉ mỉ trên đường chỉ may 


Một số mẫu ghế da phối màu thể thao cũng được nhiều chủ xe trẻ tuổi ưa thích, tạo điểm nhấn riêng cho nội thất bên trong chiếc Honda City.


Ngoài việc chọn màu sắc, kiểu may thì chất liệu da cũng là điểm quan trong khi bọc ghế da cho ô tô, bạn có thể chọn chất liệu da simili giá rẻ, da công nghiệp hay da bò thật cao cấp để may bộ áo ghế xe Honda City của mình.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Honda CityMẫu phối da đỏ đen, chỉ đỏ


Mẫu da đen phối form ngang


Mẫu phối đen trắng


Mẫu may nguyên bản


Mẫu phối da đen trắng sữa, chỉ đỏ


Mẫu phối đỏ đen, form sọc ngang

 
Giá bọc ghế da xe Honda CityTại Phoenix Auto, chi phí bọc ghế da Honda City cũng như các dòng xe 4 chỗ khác giá phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili :
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Honda City và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenixauto.vn, liên hệ Hotline 096 666 0400 để được tư vấn chi tiết.