Bọc ghế da xe Honda Civic 2018, 2019

 

 Honda Civic là dòng xe sedan hạng C, ra mắt tại Việt năm từ năm 2006 với thiết kế trẻ trung, hiện đại và đậm chất thể thao. Phiên bản Civic Facelift 2019 được ra mắt chính thức từ tháng 4 năm 2019 với cải tiến nhẹ về thiết kế ngoại thất cũng như nội thất với 3 phiên bản là Civic 1.5RS, 1.5G và 1.8E.

 Việc cải tạo, bọc ghế da cho xe Honda Civic trên phiên bản mới sẽ được quan tâm khi các chủ xe có nhu cầu đổi màu da nội thất theo phong thủy, còn việc bọc mới lại ghế da sẽ dành cho các dòng Honda Civic đời cũ trước đó.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Honda Civic sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Honda Civic đời mới hoặc dành cho những chiếc Honda Civic đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Honda Civic luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Honda Civic, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Honda Civic, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Honda Civic Chi phí để làm nội thất da cho xe Honda Civic thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: