Bọc ghế da xe Honda CRV 2018, 2019

 

Honda CR-V là mẫu xe Crossover/SUV (compact Crossover/SUV) gầm cao khá thành công của hãng xe Honda. Honda CRV 2018-2019 thế hệ thứ 5 ra mắt tại Việt nam ngày 13/11/2017, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với 3 phiên bản là L, G, E.

Nhìn vào nội thất bên trong xe, điểm thay đổi đầu tiên đó là kết cấu 5+2, toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da màu be trên bản E và màu đen cho bản G và L, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hỗ trợ bơm lưng và ghế phụ chỉnh cơ 4 hướng cho cả 3 phiên bản

 
Toàn hảo cho nội thất bên trong chiếc Honda CRV mới, việc cải tạo, nâng cấp nội thất xe chỉ dành cho những ai muốn thay đổi màu sắc nội thất da bên trong cho hợp phong thủy hoặc cải tạo bộ ghế da trên các xe Hyundai Tucson đời cũ. 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Honda CRV sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Honda CRV đời mới hoặc dành cho những chiếc Honda CRV đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Honda CRV luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Honda CRV, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Honda CRV nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Honda CRV, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Honda CRV Chi phí để làm nội thất da cho xe Honda CRV thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: