[Bọc ghế da Honda HRV] - Honda HRV là mẫu xe khá thân thuộc với người dùng tại thị trường Việt Nam. Phiên bản mới được hãng ô tô Nhật Bản mang đến với hàng loạt các tân trang về ngoại hình, tính năng an toàn và vận hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm nâng cấp hơn. Hiện nay, Honda HRV phải đối mặt với nhiều đối thủ trong phân khúc như Mazda 3, Toyota Corolla Altis, Kia Cerato…

 
Honda HRV tại Việt nam bao gồm 2 phiên bản HRV-G, HRV- L cho người dùng chọn lựa. Sở hữu một phong cách mạnh mẽ, nam tính với những điểm nhấn bên trong nội thất đồng thời, toàn bộ ghế ngồi của Honda HRV được bọc da cao cấp với các đường chỉ nổi.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Honda HRV sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Honda HRV đời mới hoặc dành cho những chiếc Honda HRV đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Honda HRV luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Honda HRV, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Honda HRV, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Honda HRV Chi phí để làm nội thất da cho xe Honda HRV thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: