Bọc ghế da xe Honda Jazz 2018, 2019

 

 

Honda Jazz là mẫu xe hatchback 5 chỗ, 5 cửa hạng B của nhà sản xuất ô tô Honda. Mẫu xe này của Honda đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 8/2017 và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand với 3 phiên bản cho người dùng chọn lựa.
Nhìn vào bên trong nội thất cả 3 phiên bản chúng ta nhận thấy hoàn toàn là áo ghế nỉ chứ không có bọc da, chính vì thế nhu cầu cấp cấp nội thất da bên trong xe là rất cần thiết cho các chủ xe sau khi lấy xe.

Thay thế, cải tạo nội thất da bên trong thay áo ghế nỉ giúp tăng giá trị nội thất bên trong xe, vệ sinh nội thất da dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng khi ngồi bên trong xe.
 

Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Honda Jazz sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Honda Jazz đời mới hoặc dành cho những chiếc Honda Jazz đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Honda Jazz luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Honda Jazz, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Honda Jazz, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Honda Jazz Chi phí để làm nội thất da cho xe Honda Jazz thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: