Bọc ghế da xe Hyundai Elantra 2018, 2019

 

Hyundai Elantra (hay Hyundai Avante) là mẫu xe hạng C (compact car) của Hyundai. Phiên bản Elantra hiện đang bán tại Việt nam thuộc thế hệ thứ 6 với 6 phiên bản cho người dùng chọn lựa.
Toàn bộ ghế ngồi bên trong nội thất xe được bọc nỉ hoặc da cao cấp tùy theo phiên bản, đặc biệt ở 2 bản cao cấp (2.0AT & Sport 1.6 T-GDi),  ghế lái của xe hỗ trợ chỉnh điện 10 hướng và sưởi ghế trước.

 Việc cải tạo nội thất nỉ bên trong đối với các xe Hyundai Elantra đời mới cũng như thay thế bộ da cũ trên những dòng xe Hyundai Elantra đời cũ là khá cần thiết, vừa cải tạo mang lại sự mới mẻ hơn cho nội thất bên trong xe còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Hyundai Elantra sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Hyundai Elantra đời mới hoặc dành cho những chiếc Hyundai Elantra đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Hyundai Elantra luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Hyundai Elantra chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Hyundai Elantra, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Hyundai Elantra Chi phí để làm nội thất da cho xe Hyundai Elantra thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: