Bọc ghế da xe Hyundai Kona 2018, 2019Hyundai Kona, một trong những mẫu xe Crossover/SUV 5 cửa hạng B, cỡ nhỏ hoàn toàn mới của hãng xe Hyundai. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona ra mắt vào ngày 22/08/2018 với 3 phiên bản là Kona 2.0AT tiêu chuẩn, Kona 2.0AT đặc biệt và Kona 1.6 Turbo.
 

Không gian nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc SUV hạng B, tuy nhiên, Hyundai Kona phiên bản tiêu chuẩn, nội thất bên trong chỉ bọc nỉ và bọc da cho phiên bản cao cấp.
 

Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất bên trong cho phiên bản tiêu chuẩn bằng việc thay thế lớp áo ghế nỉ bằng áo da cho bộ ghế là cần thiết cho các chủ xe, vừa tăng tính thẩm mỹ, giá trị nội thất vừa dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe người ngồi.


Xe Hyundai Kona bọc ghế màu gì hợp?Về màu sắc nội thất bên trong, đa phần các chủ xe sẽ chọn may áo ghế theo nguyên bản từ kiểu may cho đến màu sắc, ngoài ra, một số kiểu may phối màu hoặc tạo form ghế cũng được nhiều người quan tâm.


Về chất liệu da bọc ghế, bạn có thể chọn chất liệu da simili giá rẻ, da công nghiệp hoặc da bò cao cấp tùy theo ngân sách và nhu cầu.


Ngoài việc bọc lại nội thất da cho xe Hyundai Kona, nhu cầu độ ghế chỉnh điện thay cho việc chỉnh tay cũng được các chủ xe quan tâm, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Hyundai Kona Giá bọc ghế da xe Hyundai Kona Chi phí bọc ghế da Hyundai Kona bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tô được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Hyundai Kona và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.