Bọc ghế da xe Hyundai Santafe 2018, 2019


 

 Hyundai Santafe là dòng xe SUV 7 chỗ cỡ trung (mid-size SUV) của hãng xe Hyundai. Hyundai Santafe 2019 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 01/2019 với 6 phiên bản mang đến sự chọn lựa cho khách hàng.

 

Nội thất bên trong xe được bọc da hoàn toàn, ghế lái nhớ 2 vị trí, phụ chỉnh điện ở trên 2 bản cao cấp nhất, còn với những phiên bản khác thì nội thất bên trong xe vẫn bao bọc áo ghế nỉ.


Cải tạo, thay thế bộ áo nỉ bằng chất liệu da cao cấp là nhu cầu cần cho các chủ xe vừa tăng giá trị nội thất bên trong xe vừa bảo vệ sức khỏe người dùng.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Hyundai Santafe sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Hyundai Santafe đời mới hoặc dành cho những chiếc  Santafe đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc  Santafe luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc  Santafe, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Hyundai Santafe, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Hyundai Santafe Chi phí để làm nội thất da cho xe Hyundai Santafe thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: