Bọc ghế da xe Hyundai Solati 2018, 2019Hyundai Solati (hay còn có tên là Hyundai H350) là dòng xe tải thương mại 4 cửa hạng nhẹ của nhà sản xuất ô tô Hyundai, cạnh tranh với các đối thủ như Ford Transit, Toyota Hiace,...Hyundai Solati H350 2019 sẽ tạo một điểm bất ngờ cho khách hàng về giá cho dòng xe thương mại 16 chỗ khi Thaco lắp ráp tại Việt Nam.
 

Nhìn vào nội thất bên trong chiếc Hyundai Solati 2019, cảm giác thoải mái với không gian thực sự rộng rãi, rất dễ cảm nhận nếu thường xuyên ngồi xe 16 chỗ tuy nhiên, ghế ngồi còn có sự pha trộn giữa chất liệu da và nỉ.
 

Sự thoải mái khi ngồi được khách hàng quan tâm và đánh giá cao cho một dòng xe thương mại nên nhu cầu cải tạo nội thất xe bên trong bằng việc bọc lại toàn bộ da cho các hàng ghế trên chiếc Hyundai Solati được nhiều chủ xe quan tâm.
 

Xe Hyundai Solati bọc ghế màu gì hợp?Không quá cầu kỳ trong việc phối màu cho dòng xe thương mại, các chủ xe thường chọn phối màu đơn giản hoặc màu da đơn màu để may trên chiếc Hyundai Solati.


Bởi là xe thương mại nên chất liệu da bọc ghế là điểm người dùng quan tâm để cân đối cho ngân sách. Thông thường, các chất liệu da công nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm hơn khi bọc xe dịch vụ, còn những xe 16 chỗ VIP thì chất liệu da bò cao cấp đặc biệt quan tâm.
 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Hyundai SolatiGiá bọc ghế da xe Hyundai SolatiBọc ghế da xe 16 chỗ như Hyundai Solati giá bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, chi phí bọc da xe ô tô được tính theo chất liệu da và dòng xe, bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn và nhận báo giá trực tiếp cho dòng xe 16 chỗ.