Bọc ghế da xe Hyundai Tucson 2018, 2019

 

Hyundai Tucson là mẫu xe Crossover/ SUV 7 chỗ của hãng xe Hyundai và Hyundai Tucson Facelift 2019 được Hyundai Thành Công ra mắt vào tháng 5/2019 với 4 phiên bản cho người dùng chọn lựa.
Không gian nội thất bên trong của Tucson ở mức khá với chất liệu bọc da cao cấp, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 8 hướng,...đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

 

Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất da bên trong sẽ dành cho những đời Tucson cũ hoặc xe Tucson mới muốn đổi màu nội thất bên trong xe cho hợp phong thủy.
Bọc ghế da cho xe Hyundai Tucson giúp cho nội thất bên trong xe được mới, sang trọng hơn cũng như dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Hyundai Tucson sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Hyundai Tucson đời mới hoặc dành cho những chiếc  Tucson đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Hyundai Tucson luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Hyundai Tucson, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Hyundai Tucson, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Hyundai Tucson Chi phí để làm nội thất da cho xe Hyundai Tucson thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như:

 

 

 

 

 
  • - Da bò cao cấp: 12.000.000 VNĐ.Bạn đang đi một chiếc Hyundai Tucson và đang quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenixauto.vn, liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.