Bọc ghế da xe Isuzu Dmax 2018, 2019Cạnh tranh trong phân khúc xe bán tải như Ford Ranger, Mazda, BT50,...nhưng Isuzu Dmax vẫn hạn chế về lượng doanh số xe bán ra thị trường. Isuzu Dmax 2019 với nhiều nâng cấp về thiết kế, trang bị tiện nghi,.. được bán ra thị trường Việt với 4 phiên bản mang đến sự chọn lựa cho người dùng Việt.


Nội thất bên trong Isuzu Dmax 2019 được thiết kế theo ý tưởng Universal Design mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người ngồi. Các phiên bản đều được bọc ghế da cao cấp chỉ trừ phiên bản  Isuzu Dmax LS1.9L MT 4x2 chỉ được bọc áo ghế nỉ với ghế lái chỉnh tay.


Nhu cầu nâng cấp nội thất da cho phiên bản Isuzu Dmax bọc nỉ là cần cũng như các dòng Dmax đời cũ, đã sử dụng một thời gian cũng cần thay thế, cải tạo bộ áo ghế da để mang lại sự thoải mái hơn cho người ngồi.

 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Isuzu Dmax sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Isuzu Dmax đời mới hoặc dành cho những chiếc Isuzu Dmax đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Isuzu Dmax luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Isuzu Dmax, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Isuzu Dmax, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Kia Cerato Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Cerato thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: