Bọc ghế da xe Kia Cerato 2018, 2019Kia Cerato là mẫu xe hạng nhỏ cao (compact car) của nhà sản xuất ô tô Kia Motors, kế thừa Kia K3, dòng xe hạng C từng khá nổi tiếng tại Việt nam. All New Kia Cerato 2019 với 4 phiên bản, ra mắt thị trường Việt vào tháng 12/2018.


Nội thất bên trong chiếc Kia Cerato 2019 khá rộng rãi và thoải mái, ghế ngồi bọc da phối màu đẹp mắt trên các bản số tự động cao cấp kết hợp với ghế lái chỉnh điện 10 hướng và nhớ 2 hướng trên bản AT và chỉnh cơ 6 hướng trên bản MT mang lại nhiều tiện ích.


Quá tuyệt vời cho nội thất bên trong chiếc Kia Cerato 2019, dường như đáp ứng tốt các yêu cầu về chất liệu, tiện nghi. Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất da bên trong xe sẽ dành cho Kia Cerato đời cũ hoặc những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong Kia Cerato đời mới.


Việc bọc lại ghế da cho xe Cerato mang lại sự thoải mái cho người ngồi cũng như mang lại tính thẩm mỹ, tăng giá trị cho nội thất bên trong chiếc Kia Cerato.

 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Kia Cerato sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Kia Cerato đời mới hoặc dành cho những chiếc Kia Cerato đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Kia Cerato luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Kia Cerato, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Kia Cerato, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Kia Cerato Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Cerato thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: