Kia Morning (hay Kia Picanto) là một mẫu xe hatchback (5 cửa) đô thị hạng A đến từ thương hiệu ô tô Kia – Hàn Quốc. Kia Morning nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, thời trang đi cùng trang bị đầy đủ bậc nhất phân khúc.

Có mặt từ rất sớm tại Việt Nam, mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Kia Morning đã nhanh chóng chiếm được tình cảm người dùng Việt. Có thể nói, Kia Morning là một trong các lựa chọn phù hợp nhất để di chuyển một cách thoải mái và linh hoạt ở đường phố nội thành Việt Nam vốn khá chật hẹp và đông đúc.

 
Trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ giá dưới 400 triệu đồng và giá lăn bánh dưới 500 triệu đồng, doanh số Kia Morning vượt qua những cái tên cũng khá mạnh như Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage… để giữ ngôi nhì bảng, chỉ đứng sau Hyundai Grand i10. 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Kia Morning sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Kia Morning đời mới hoặc dành cho những chiếc Kia Morning đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Kia Morning luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Kia Morning, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Kia Morning, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Kia Morning Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Morning thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: