Bọc ghế da xe Kia Optima 2018, 2019Kia Optima là mẫu xe sedan 4 cửa hạng trung (Hạng D) đã trải qua 4 thế hệ. Kia Optima 2019 hiện là thế hệ thứ 4 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2016 với 3 phiên bản 2.0L AT, 2.0L ATH và 2.4L GT Line.


Nội thất bên trong xe Kia Optima khá hoàn hảo, các hàng ghế đều được bọc da cao cấp,  form ghế được thiết kế theo hướng thể thao với đệm hông và tựa lưng ôm sát cơ thể người ngồi. Trang bị ghế lái chỉnh điện 12 hướng tích hợp bộ nhớ hai vị trí, đồng thời phiên bản 2.0 AT trang bị ghế phụ chỉnh tay và Optima 2.0 ATH và 2.4 GT Line người ngồi cạnh tài xế có 10 hướng chỉnh điện.


Sự hoàn hảo cho tổng thể nội thất bên trong chiếc Kia Optima mang đến sự thoải mái cho người ngồi, việc cải tạo nội thất da chỉ dành cho những ai muốn thay đổi màu sắc nội  thất hoặc dành cho Kia Optima đời cũ.

 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Kia Optima sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Kia Optima đời mới hoặc dành cho những chiếc Cruze đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Kia Optima luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 

 

(Clip giới thiệu về quy trình bọc ghế da tại cửa hàng Phoenix Auto)


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Kia Optima, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Kia Optima, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Chevrolet Cruze Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Optima thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: