Bọc ghế da xe Kia Sedona 2018, 2019

 


Kia Sedona là mẫu xe MPV được THACO Trường Hải lắp ráp tại Việt Nam. Định vị ở phân khúc MPV cao cấp, đến nay, Kia Sedona ngày càng khẳng định được vị thế của mình bởi giá bán cạnh tranh nhưng các tính năng và trang bị lại không hề thua kém so với các đối thủ.

 

Hãng xe Hàn mang đến một không gian tiện dụng, thoải mái và cực kì rộng rãi cho khách hàng, bọc da cao cấp cho các hàng ghế mang lại nét trang trọng hơn cho tổng thể nội thất bên trong xe. Chính vì thế, nhu cầu bọc ghế da cho xe Kia Sedona sẽ dành cho ai muốn thay đổi màu sắc, cũng như cải tạo, thay thế cho bộ áo ghế da cũ.

 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Kia Sedona sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Chevrolet Cruze đời mới hoặc dành cho những chiếc Kia Sedona đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Kia Sedona luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Kia Sedona, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Kia Sedona, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Kia Sedona Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Sedona thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: