Nếu như trước đây xe Kia Sorento không có cửa để cạnh tranh với những chiếc SUV 7 chỗ đắt tiền hơn trong cùng phần khúc thì lần trở lại mới nhất này, Kia đã mang đến một Sorento mới lớn hơn, nội thất “chất” hơn, yên tĩnh hơn và hứa hẹn sẽ vận hành tốt hơn.

 

Nhưng liệu tất cả những thay đổi trên có đủ để ngăn cản khách hàng mua một trong những đối chủ của nó?

Chúng tôi biết mọi thứ về chiếc SUV này, vì vậy, hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi trên thay bạn bằng một cái nhìn sâu hơn 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Kia Sorento sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Kia Sorento đời mới hoặc dành cho những chiếc Kia Sorento đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Kia Sorento luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Kia Sorento, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Kia Sorento, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Kia Sorento Chi phí để làm nội thất da cho xe Kia Sorento thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: