Bọc ghế da xe Mazda 3 2018, 2019Mazda 3 là mẫu xe hạng nhỏ cao (compact car - hạng C) của nhà sản xuất ô tô Mazda, Nhật Bản. Mazda 3 2019 Facelift ra mắt vẫn với 3 phiên bản, là Mazda 3 1.5 Sedan, Mazda 3 1.5 Hatchback và Mazda 3 2.0 Sedan.
 

Bạn dễ dàng nhận thấy, tất cả phiên bản xe Mazda 3 đều có nội thất được bọc da sang trọng theo tông màu đen tối với ghế ngồi thiết kế dạng thể thao, hỗ trợ ôm lưng tốt hơn


Việc cải tạo, bọc ghế da cho xe Mazda 3 sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu da nội thất bên trong cũng như dành cho những xe Mazda 3 đã đi một thời gian, bộ áo ghế da xuống cấp cần bọc lại.
 

Xe Mazda 3 bọc ghế màu gì hợp?Mazda 3 mang khuynh hướng cho một dòng xe thể thao nên việc bọc ghế da cũng được người dùng quan tâm, một số mẫu áo ghế đậm chất thể thao với tông màu đơn giản hoặc phối màu nổi bật được người dùng quan tâm.
 

Về chất liệu bọc ghế da, bạn có thể chọn một trong những loại chất liệu sau như bọc da simili, bọc da công nghiệp hay chất liệu da bò cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách.
 

Một số mẫu ghế độ thể thao cho dòng xe Mazda 3 cũng được người dùng quan tâm, vừa tạo nét riêng cho nội thất bên trong vừa thể hiện cá tính của chủ xe.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Mazda 3Giá bọc ghế da xe Mazda 3Chi phí bọc ghế da Mazda 3 bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe 4 chỗ được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Mazda 3 và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.