Bọc ghế da xe Mitsubishi Grandis 2018, 2019Xe Mitsubishi Grandis là một mẫu ô tô đa dụng cỡ nhỏ có 7 chỗ, ra mắt thị trường tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2005 với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến trải nghiệm cho người dùng.
 

Từ năm 2012 thì hãng Mitsubishi ngừng phân phối mẫu Grandis tại Việt Nam cho đến năm 2016, điều này cho thấy dòng Grandis này được người dùng sử dụng trong một thời gian khá dài.
 

Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất bên trong chiếc xe Grandis là rất cần thiết cho một thời gian dài sử dụng, mang lại sự mới mẻ hơn cho nội thất bên trong xe, tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ sức khỏe người ngồi. 
 


Xe Mitsubishi Grandis bọc ghế màu gì hợp?Những màu da đơn giản kết hợp với form áo ghế nguyên bản thường được người dùng chọn lựa, ngoài ra, một số mẫu cải tiến về form may, tạo viền chỉ cũng được các chủ xe quan tâm hơn.


Bạn có thể quan tâm đến một số chất liệu bọc áo ghế cho xe như da simili giá rẻ, da công nghiệp hay da bò thật cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách mà bạn có thể chọn cho mình chất liệu da may áo ghế phù hợp.

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Mitsubishi GrandisGiá bọc ghế da xe Mitsubishi GrandisChi phí bọc ghế da Mitsubishi Grandis bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tô được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Mitsubishi Grandis và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.