Bọc ghế da xe Mitsubishi Outlander 2018, 2019

 Mitsubishi Outlander là dòng xe Crossover cỡ vừa của Mitsubishi Motors. Mitsubishi Outlander 2019 tại Việt nam là bản nâng cấp của phiên bản hiện tại, vừa ra mắt trong tháng 12/2017 với 3 phiên bản cho người dùng chọn lựa.
 

 

Nội thất bên trong xe mang phong cách thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng. Chất liệu da xuất hiện xuyên suốt trong không gian khoang lái, tuy nhiên phiên bản tiêu chuẩn 2.0 CVT chỉ được sử dụng vật liệu nỉ.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Mitsubishi Outlander sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Mitsubishi Outlander đời mới hoặc dành cho những chiếc  Outlander đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc  Outlander luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Mitsubishi Outlander chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Chevrolet Cruze, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Mitsubishi Outlander Chi phí để làm nội thất da cho xe Mitsubishi Outlander thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: