Bọc ghế da xe Mitsubishi Xpander 2018, 2019Mitsubishi Xpander là mẫu xe Crossover lai MPV 7 chỗ, gầm cao của Mitsubishi Motors mang đến một làn gió mới cho phân khúc xe 7 chỗ tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản Xpander 1.5 AT và Xpander 1.5 MT.


Không gian nội thất bên trong hai phiên bản của Mitsubishi Xpander tươi sáng với màu vàng be kết hợp với các chi tiết nhựa màu xám. Tuy nhiên, bao phủ nội thất bên trong đều là nỉ nên nhu cầu thay thế bộ áo ghế nỉ bằng việc bọc ghế da cho xe Xpander là rất cần thiết.
 


Bọc nội thất xe XpanderViệc bọc lại ghế da cho xe Mitsubishi Xpander thay thế lớp nỉ không những tăng giá trị nội thất bên trong xe, tạo sự sang trọng hơn còn mang lại nhiều lợi ích khác như dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe người ngồi và hạn chế thoái hóa bộ ghế xe.


Xe Mitsubishi Xpander bọc ghế màu gì hợp?Thị trường có nhiều loại da khác nhau như da thật, da công nghiệp và da simili cho bạn chọn lựa để may áo ghế da xe Xpander tuy nhiên việc chọn kiểu may, chất liệu cũng như màu sắc phụ thuộc vào sở thích của chủ xe.
 


Đường chỉ may đẹp, ôm form


Nhiều chủ xe chọn may bộ áo ghế theo form dzin và màu sắc cũng tương tự để hài hòa và đơn giản hóa vấn đề hơn, còn một số thường may theo kiểu mẫu và phối màu thể thao cho nội thất bên trong xe tạo tính trẻ trung hơn.


Độ ghế xe Mitsubishi XpanderNhiều chủ xe yêu thích các mẫu ghế xe thể thao và muốn độ form theo mẫu, Phoenix Auto luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài ra việc độ ghế chỉnh điện cho xe Xpander cũng được quan tâm.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Mitsubishi Xpander


Phối múi caro lưng


Phối da đỏ đen, may chỉ đen nổi bật


May theo form nguyên bản


Phối da đen sữaGiá bọc ghế da xe Mitsubishi XpanderTùy vào chất liệu da mà bạn chọn để may cho chiếc Mitsubishi Xpander của bạn mà giá thành được tính theo. Thông thường giá dao động từ 4.000.000 VNĐ cho chất liệu da simili cho đến 12.000.000 VNĐ cho chất liệu da bò thật cao cấp.


Để chi tiết hơn bạn có thể liên hệ Hotline 096 666 0400 để được tư vấn.