Bọc ghế da xe Nissan Navara 2018, 2019

 

 

Nissan Navara là dòng xe bán tải cỡ trung (Mid-size pickup truck) khá nổi tiếng của hãng xe Nissan Nhật Bản và đến nay, Nissan Navara đang là thế hệ thứ 3 với 4 phiên bản tiêu chuẩn và 2 bản biến thể cao cấp tung ra thị trường.
Nhìn bên trong nội thất xe Nissan Navara, ghế ngồi được bọc nỉ với ghế lái chỉnh cơ 6 hướng và ghế phụ điều chỉnh 4 hướng. Đặc biệt, biến thể cao nhất Nissan Navara VL được bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng và ghế phụ 4 hướng.

 

Chất liệu ghế nỉ trên các phiên bản xe Nissan Navara có thể xem là một nhược điểm khi trời nắng sẽ cho cảm giác khá nóng khi vừa bước vào xe, hơn nữa tone màu sáng sẽ cần phải giữ vệ sinh thường xuyên vì rất dễ bị bám bẩn.

Nhu cầu nâng cấp một bộ áo ghế da cho Nissan Navara là cần thiết cho các chủ xe sau khi lấy xe cũng như thay thế bộ da cũ trên các dòng Nissan Navara trước để mang lại nét mới cho nội thất bên trong xe.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Nissan Navara sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Nissan Navara đời mới hoặc dành cho những chiếc  Navara đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Nissan Navara luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Nissan Navara chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Nissan Navara năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Nissan Navara Chi phí để làm nội thất da cho xe Nissan Navara thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: