Bọc ghế da xe Nissan X-trail 2018, 2019Nissan X-trail là một trong những dòng xe Crossover 5+2 chỗ (compact crossover) của hãng xe Nissan, Nhật Bản. Cho đến nay, Nissan X-trail đã là thế hệ thứ 3  và tại thị trường Việt Nam Nissan X-trail V-Series 2019  ra mắt vào tháng 09/2018 với 3 phiên bản.


Bên trong nội thất của X-trail 2019, tất cả các phiên bản đều được bọc da cao cấp đồng thời ghế lái chỉnh điện 6 hướng tùy chỉnh và 2 hướng bơm đệm lưng, ghế phụ có thể chỉnh điện 4 hướng mang lại sự thoải mái cho người ngồi.


Nhu cầu cải tạo nội thất da cho xe Nissan X-trail sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da trên phiên bản mới cũng như dành cho những chiếc Nissan X-trail đời cũ, đã đi một thời gian cần thay bộ áo ghế da.

Xe Nissan Xtrail bọc ghế màu gì hợp?

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Nissan X-trail sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Nissan X-trail đời mới hoặc dành cho những X-trail đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc X-trail luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Nissan X-trail, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Nissan X-trail, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Nissan X-trail Chi phí để làm nội thất da cho xe X-trail thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: