Bọc ghế da xe Mitsubishi Pajero Sport 2018, 2019

 

 

Mitsubishi Pajero Sport là dòng SUV cỡ trung (mid-size SUV) của nhà sản xuất ô tô Mitsubishi Motors, Nhật Bản. Mitsubishi Pajero Sport 2019 hiện tại đang được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, thuộc thế hệ thứ 3 mới nhất.


Tùy theo phiên bản của Pajero Sport,nội thất bên trong xe được bọc da hay bọc nỉ, tương tự, ghế lái cũng hỗ trợ chỉnh điện hoặc chỉnh tay, giúp người dùng có sự thoải mái cũng như tiện ích.

 Đối với những phiên bản mà nội thất bên trong xe bọc nỉ thì nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất da cho xe là cần thiết, ngoài ra, đối với những phiên bản cũ trước đó việc nâng cấp một bộ ghế da bên trong giúp bảo vệ sức khỏe, tăng tính trang trọng cho bên trong nội thất xe hơn.   

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Mitsubishi Pajero Sport sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Mitsubishi Pajero Sport đời mới hoặc dành cho những chiếc Mitsubishi Pajero Sport đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc  Mitsubishi Pajero Sport luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Mitsubishi Pajero Sport, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản. 

Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Mitsubishi Pajero Sport, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Mitsubishi Pajero Sport Chi phí để làm nội thất da cho xe Mitsubishi Pajero Sport thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: