Bọc ghế da xe Suzuki Ertiga 2018, 2019Suzuki Ertiga là dòng xe Mini MPV 7 chỗ được sản xuất bởi hãng xe Suzuki, Nhật Bản và hiện này đang là thế hệ thứ 2 phát triển trên nền tảng của Suzuki Swift. Ertiga 2019 còn được cải tiến toàn diện từ ngoại thất, nội thất tới động cơ và ra mắt thị trường với 2 phiên bản.

 
Nội thất bên trong xe Suzuki Ertiga 2019 / 2020 thế hệ 2 hoàn toàn lột xác so với thế hệ trước, thiết kế sang trọng hơn với các chi tiết ốp giả gỗ,..Tuy nhiên, ghế vẫn còn bọc áo nỉ chưa phải là bộ áo ghế da cao cấp.

 
Thay thế một bộ áo nỉ cho xe Suzuki Ertiga bằng bộ áo ghế da vừa tạo sự sang trọng hơn cho nội thất xe cũng như dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe người ngồi.Xe Suzuki Ertiga bọc ghế màu gì hợp?Những điểm như chất liệu da, kiểu may, màu sắc bộ áo ghế da,..được người dùng quan tâm khi tìm dịch vụ bọc ghế da cho xe Suzuki Ertiga. Đa phần các chủ xe sẽ chọn màu sắc và kiểu may như nguyên bản, phù hợp với màu các chi tiết ốp nội thất hoặc màu sắc hợp theo phong thủy.

 
Ngoài ra, một số mẫu may mang đậm tính thể thao như may kiểu quả trám, may phối màu tạo điểm nhấn cho nội thất bên trong cũng được quan tâm.

  
Một số chất liệu da bạn có thể quan tâm để bọc da xe Ertiga : da simili, da công nghiệp hay da bò cao cấp, tùy vào nhu cầu và ngân sách mà chọn chất liệu phù hợp.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Suzuki ErtigaGiá bọc ghế da xe Suzuki ErtigaBọc ghế da xe Suzuki Ertiga giá bao nhiêu? Tại Phoenix Auto, bọc ghế da xe ô tô được tính theo chất liệu da mà bạn chọn may bộ áo ghế xe, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Chất liệu da simili:
     
  • - Chất liệu da công nghiệp:
     
  • - Chất liệu da bò cao cấp.Nếu bạn đang đi một chiếc Suzuki Ertiga và quan tâm dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.