Bọc ghế da xe Suzuki Swift 2018, 2019Suzuki Swift, là một dòng xe cỡ nhỏ cao hạng B của nhà sản xuất ô tô Suzuki, cho đến nay Suzuki Swift đang bước vào thế hệ thứ 3 và ra mắt lần đầu tại triển lãm ô tô Frankfurt, Đức vào tháng 9/2017 với nhiều sự thay đổi.


Tại Thái Lan, Suzuki Swift 2019 có 4 phiên bản: GA, GL, GLX, GLX-Navi nhưng tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm: GL, GLX và GLX CVT Special.
 

Nhìn vào bên trong nội thất xe Suzuki Swift bạn dễ dàng nhìn thấy tổng thể bên trong nội thất xe đều được bọc áo nỉ với tông màu xám đen cùng ghế lái chỉnh cơ. Điều này cho thấy nhu cầu nâng cấp nội thất da bên trong xe Suzuki Swift của người dùng khá cao.
 

Thời tiết Việt Nam nóng ẩm, khá khó chịu cho người dùng khi ngồi lái xe trên bộ áo ghế nỉ, vừa hút ẩm vừa không đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Thay thế một bộ áo da thay cho áo nỉ là cần thiết, vừa tạo tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong vừa dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe.Xe Suzuki Swift bọc ghế màu gì hợp?Nên chọn màu áo ghế da như thế nào cho phù hợp với nội thất bên trong xe Swift hay chất liệu da nào phù hợp,..là những điều người dùng quan tâm khi bọc ghế da cho xe ô tô.


Các mẫu áo ghế màu da trơn, hợp phong thủy với form nguyên bản được người dùng ưa chuộng nhiều hơn, ngoài ra, các mẫu may phối màu với các form may thể thao cũng được nhiều người trẻ chọn lựa.
 

Về chất liệu da, bạn có thể tham khảo như da simili, da công nghiệp hoặc da bò cao cấp với các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách.
 

Ghế lái chỉnh cơ nâng cấp lên ghế chỉnh điện với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng ngồi thoải mái hơn cũng được người dùng quan tâm trong thời gian gần đây.Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Suzuki SwiftGiá bọc ghế da xe Suzuki SwiftChi phí bọc ghế da Suzuki Swift bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe Swift được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Suzuki Swift và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.