Bọc ghế da xe Toyota Altis 2018, 2019

 

 

Toyota Corolla Altis là mẫu xe sedan hạng C của hãng xe Toyota, tại thị trường Việt Nam  Altis có đến 5 phiên bản với các màu Đen, Bạc, Nâu, Trắng. mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.


Toyota Altis 2019 về nội thất vẫn chưa có nhiều đột phá so với bản hiện tại, tùy theo mỗi phiên bản mà ghế ngồi được bọc nỉ hoặc da cao cấp cho nên sau khi mua các phiên bản thấp, các chủ xe thường quan tâm đến việc bọc lại nội thất da cho xe Altis. 

Thực tế, ngồi lớp áo nghỉ một thời gian cũng không vấn đề gì nhưng thời tiết ẩm, nóng thường làm cho người dùng đổ mồ hôi, ngồi trên bộ áo ghế nỉ sẽ hút ẩm và lâu ngày tạo mùi cũng như tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.
Nâng cấp, cải tạo một bộ áo ghế da vừa mang một không gian mới cho nội thất bên trong xe, tăng giá  trị nội thất xe cũng như việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn so với lớp áo nỉ.

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Toyota Altis sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Toyota Altis đời mới hoặc dành cho những chiếc Toyota Altis đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

  

 Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Toyota Altis luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


 

Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Toyota Altis, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Toyota Altis, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 

 

 

 

 

 

 


Giá bọc ghế da xe Toyota Altis Chi phí để làm nội thất da cho xe Toyota Altis thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: