Bọc ghế da xe Toyota Camry 2018, 2019Toyota Camry dường như đã là một cái tên quá quen thuộc tại Việt Nam với doanh số hàng tháng thuộc top đầu phân khúc hạng D. Đây là một trong những mẫu xe được ưa chuộng rộng rãi trên khắp thế giới, ngay cả đối với những thị trường khốc liệt như Hoa Kỳ.


Bước sang thế hệ thứ 8, chiếc sedan hạng D của Toyota thể hiện tính cách tân về mọi khía cạnh, đáp ứng tốt nhu cầu của dùng với 3 phiên bản.


Bên trong nội thất chiếc Toyota Camry, bạn dễ dàng nhìn thấy tổng thể nội thất bên trong đều được bọc da cao cấp kết hợp với ghế lái chỉnh điện 10 hướng, còn ghế hành khách trước chỉnh điện 8 hướng, riêng bản Toyota Camry 2.5Q hỗ trợ nhớ 2 vị trí cho ghế lái.


Dường như việc cải tạo nội thất bên trong cho Camry đời mới chỉ dành cho những khách hàng muốn cải tạo màu nội thất bên trong cũng như nâng cấp chất liệu da cho nội thất, còn việc bọc ghế da cho xe Toyota Camry sẽ được quan tâm hơn cho những chiếc xe đời cũ đã sử dụng một thời gian.


Thay thế bộ ghế da cũ đã đi một thời gian bị thoái hóa bằng một bộ da mới mang lại nét mới hơn cho tổng thể nội thất bên trong xe, đồng thời mang đến sự thoải mái hơn cho người ngồi cũng như bảo vệ sức khỏe.

 

 

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Toyota Camry sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Toyota Camry đời mới hoặc dành cho những chiếc Cruze đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Toyota Camry luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.

 

 

(Clip giới thiệu về quy trình bọc ghế da tại cửa hàng Phoenix Auto)


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Toyota Camry, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Toyota Camry, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Toyota Camry Chi phí để làm nội thất da cho xe Toyota Camry thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: