Bọc ghế da xe Toyota Hilux 2018, 2019Toyota Hilux, một mẫu xe khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan và khu vực Đông Nam Á với tính thực dụng và khả năng sử dụng lâu dài. Toyota Hilux 2019 với nhiều sự thay đổi về thiết kế cũng như những trang bị tiện nghi mang đến sự cạnh tranh cho phân khúc bán tải với 4 phiên bản.
 

Nội thất bên trong chiếc Toyota Hilux được đánh giá sang trọng và hiện đại với khoang cabin rộng rãi. Bộ ghế được bọc da cao cấp hoặc nỉ tủy vào phiên bản kết hợp ghế trước bản số tự động hỗ trợ chỉnh điện 8 hướng còn bản số tay chỉ chỉnh tay 6 hướng, ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng.
 

Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất da trên các phiên bản bọc nỉ cho Toyota Hilux thế hệ mới và các xe Hilux đời cũ là cần thiết, vừa mang lại sự sang trọng cho nội thất bên trong vừa tạo sự thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho người ngồi.
 


Xe Toyota Hilux bọc ghế màu gì hợp?Màu da cùng form may nguyên bản trên chiếc Toyota Hilux được người dùng quan tâm và ưa chuộng nhiều hơn, ngoài ra, màu sắc da chọn theo phong thủy cũng được cân nhắc trong quá trình tư vấn.
 

Một số chất liệu da mà bạn có thể quan tâm như chất liệu da simili giá rẻ,chất liệu da công nghiệp hay chất liệu da bò cao cấp. Tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu mà bạn chọn chất liệu da phù hợp.
 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota Hilux
 


Giá bọc ghế da xe Toyota HiluxChi phí bọc ghế da Toyota Hilux bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe bán tải như Toyota Hilux được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Hilux và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.