Bọc ghế da xe Toyota Innova 2018, 2019Toyota Innova là dòng xe MPV nhỏ gọn (compact MPV) của Toyota, Nhật Bản. Toyota Innova 2019 tại Việt Nam vẫn thuộc thế hệ Innova thứ 2 với 4 phiên bản cho người dùng lựa chọn.
 

Bên trong nội thất xe Toyota Innova khá rộng rãi cùng với chất liệu da cao cấp và nỉ tùy mỗi phiên bản kết hợp với ghế lái có thể chỉnh điện 8 hướng hoặc chỉnh cơ 4-6 hướng mang lại sự thoải mái, tiện ích cho người ngồi.
 

Nhu cầu bọc ghế da cho xe Innova trên các phiên bản ghế nỉ cũng như các xe đã đi một thời gian, bộ áo ghế thoái hóa muốn thay là cần thiết cho các chủ xe, vừa tạo tính thẩm mỹ cho bên trong nội thất vừa mang đến sự thoải mái cho người ngồi cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.
 


Xe Toyota Innova bọc ghế màu gì hợp?Việc lựa chọn chất liệu da, màu sắc cũng như kiểu may cho bộ áo ghế xe Innova là những điểm mà người dùng thường quan tâm khi đi bọc ghế da cho xe ô tô.


Đối với chiếc Innova, đa số người dùng sẽ chọn may theo form nguyên bản cùng màu sắc da mà họ yêu thích, phù hợp với màu nội thất cũng như phù hợp với phong thủy chủ xe.
 

Một số mẫu ghế phối màu cũng như cách tân theo các form may mới cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều chủ xe, phối màu cũng như các form may mới….


Nhu cầu độ ghế chỉnh điện cho xe Toyota Innova kết hợp với các tính năng như massage, điều chỉnh cột sống,..cũng được người dùng chú ý trong thời gian gần đây.


Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota InnovaGiá bọc ghế da xe Toyota InnovaChi phí bọc ghế da Innova bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe Toyota Innova được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Innova và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.