Bọc ghế da xe Toyota RAV4 2018, 2019Toyota RAV4 là dòng xe Crossover 5 chỗ rất nổi tiếng của hãng xe Nhật bản. RAV4 2019 đến nay là thế hệ thứ 5 với nhiều sự thay đổi về tổng thể ngoại thất, nội thất lẫn trang bị tiện nghi.


Nội thất bên trong RAV4 2019 khá sang trọng với ghế ngồi bọc da cao cấp tùy chọn màu đen hoặc mocha Softex kết hợp ghế  lái trang bị chỉnh điện 8 hướng nhớ vị trí và hỗ trợ thắt lưng 2 hướng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.


Bọc nội thất da cho Toyota RAV4 sẽ dành cho những khách hàng muốn đổi màu cho bộ áo ghế da hoặc dành cho những dòng RAV4 đời cũ đã sử dụng một thời gian bộ da bị thoái hóa, xuống cấp muốn cải tạo.
 

Xe Toyota RAV4 bọc ghế màu gì hợp?

 
Khi nào nên bọc lại ghế da cho ô tô.? Nhu cầu nâng cấp, cải tạo nội thất cho Toyota RAV4 sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu nội thất da bên trong cho Toyota RAV4 đời mới hoặc dành cho những chiếc Toyota RAV4đã đi một thời gian dài, nội thất bên trong xuống cấp.

Thay thế bộ áo ghế da giúp cho nội thất bên trong chiếc Toyota RAV4 luôn được mới, sang trọng và mang lại sự thoải mái hơn cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.


Bọc ghế da và trang trí nội thất cho ô tô tại Tp.HCM - là dịch vụ mà khá nhiều Khách hàng lựa chọn. Ghế xe đẹp và chất lượng giúp nội thất xe thêm sang trọng, khi ngồi sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Giúp chúng ta thoải mái trên những chuyến đi xa.


Bọc ghế da màu gì hợp cho chiếc Toyota RAV4, chủ yếu là do sở thích của người dùng về màu sắc là chính, còn hầu hết, Phoenix Auto nhận thấy khá nhiều chủ xe quyết định bọc nội thất da theo nguyên bản.

 
Phá cách một chút với việc phối màu cũng như kiểu may cũng tạo nét riêng cho nội thất bên trong chiếc Toyota RAV4, năng động, nổi bật hơn với nét riêng của chủ xe.

 


Giá bọc ghế da xe Toyota RAV4 Chi phí để làm nội thất da cho xe Toyota RAV4 thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn ví như: