Bọc ghế da xe Toyota Rush 2018, 2019Toyota Rush là mẫu xe SUV cỡ nhỏ 7 chỗ phù hợp cho những chuyến đi trong nội đô, sở hữu một thiết kế ngoại thất trẻ trung, mạnh mẽ, đầy cuốn hút cùng với tiện nghi nội thất hiện đại mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm.


Tại Indonesia có 4 phiên bản Rush bao gồm cả số sàn và tự động, tuy nhiên về Việt Nam chỉ có duy nhất 1 bản Rush S 1.5AT.


Nhìn vào nội thất bên trong chiếc Toyota Rush, bạn nhận thấy toàn bộ ghế bên trong xe Toyota Rush chỉ bọc nỉ chất liệu nỉ với ghế lái chỉnh tay 6 hướng còn ghế hành khách trước chỉnh 4 hướng.


Nhu cầu cải tạo nội thất bên trong chiếc Toyota Rush là rất cao cho các chủ xe, việc bọc ghế da cho xe Rush mang đến sự trang trọng hơn cho bên trong nội thất cũng như dễ dàng vệ sinh, bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong.
 


Xe Toyota Rush bọc ghế màu gì hợp?Toyota Rush bọc ghế da màu gì là đẹp? Đa phần các chủ xe dựa trên màu các chi tiết nhựa bên trong nội thất cũng như quan niệm về phong thủy mà chọn màu sắc cho nội thất da bên trong xe.


Một số kiểu may phối màu hoặc tạo form nổi bật cũng được người dùng quan tâm cho nội thất bên trong chiếc Toyota Rush.


Ngoài việc chọn màu, kiểu may thì chất liệu da để may áo ghế cho chiếc Toyota Rush cũng là điều người dùng quan tâm. Bạn có thể chọn chất liệu da simili, da công nghiệp hay da bò cao cấp để bọc ghế da xe ô tô, tuy theo ngân sách và nhu cầu.

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota Rush
 


Giá bọc ghế da xe Toyota RushChi phí bọc ghế da Toyota Rush bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe 7 chỗ như Toyota Rush được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:
 

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Rush và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.