Bọc ghế da xe Toyota Vios 2018, 2019Toyota Vios là một chiếc xe sedan subcompact 4 cửa được sản xuất bởi Toyota, Nhật Bản và hiện đang là mẫu xe cỡ B bán chạy nhất hiện nay cho tới thời điểm quý II năm 2019.
 

Trải qua 3 thế hệ với  4 phiên bản cho Toyota Vios 2019 tính đến thời điểm hiện tại mang lại nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm cho người dùng.


Nội thất bên trong chiếc Vios được khách hàng đánh giá là khá rộng rãi và chất liệu da, nỉ được bọc lên toàn bộ nội thất tùy thuộc vào mỗi phiên bản kết hợp với ghế lái chỉnh tay 6 hướng, ghế phụ 4 hướng tiện ích cho người ngồi.
 

Cải tạo nội thất cho phiên bản ghế nỉ, thay thế bộ áo ghế da cho các đời xe Vios cũ đã sử dụng một thời gian là cần thiết cho các chủ xe, vừa mang lại sự mới mẻ cho tổng thể nội thất bên trong vừa dễ dàng vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người dùng.
 

Xe Toyota Vios bọc ghế màu gì hợp?Nên bọc chất liệu da nào, màu sắc như thế nào hay kiểu may nào đẹp là những điểm người dùng hay quan tâm cho dịch vụ bọc ghế da xe ô tô.
 

Hầu hết các chủ xe sẽ lựa chọn giải pháp bọc theo nguyên bản từ màu sắc cho đến kiểu may trên chiếc Vios, một số sẽ chọn kiểu may theo kiểu phối màu hoặc tạo form mới mang lại nét cá tính riêng cho nội thất bên trong xe.
 

Chất liệu da dùng để bọc ghế bạn có thể quan tâm đến như da simili giá rẻ, da công nghiệp hay chất liệu da bò thật cao cấp.


Độ ghế theo các mẫu ghế thể thao hay độ ghế chỉnh điện cho xe Vios cũng được người dùng quan tâm để tạo tính trải nghiệm và tiện ích khi sử dụng.

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota ViosGiá bọc ghế da xe Toyota ViosChi phí bọc ghế da ô tô Vios bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tôt được tính dựa vào chất liệu da mà bạn chọn, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Vios và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.