Bọc ghế da xe Toyota Wigo 2018, 2019Toyota Wigo, một chiếc city car kiểu dáng hatchback, tức xe nhỏ dành cho đô thị, tạo nên một làn sóng cho phân khúc xe hạng A. Tại Việt nam, Toyota Wigo ra mắt lần đầu tại triển lãm ô tô Việt nam tháng 8/2017 với 2 phiên bản là Toyota Wigo 1.2 G AT (số tự động) và Toyota Wigo 1.2 G MT (số sàn).
 

So với các dòng xe trong cùng phân khúc, chúng ta nhận thấy nội thất bên trong của Toyota Wigo chỉ bọc ghế nỉ, không mang đến quá nhiều điều mới mẻ cho một dòng xe mới, giá rẻ.


Chính vì thế, việc cải tạo, nâng cấp nội thất nỉ lên da trên chiếc Toyota Wigo là rất cần thiết cho nhiều chủ xe sau khi sở hữu, vừa mang lại sự thoải mái hơn khi ngồi vừa tăng giá trị, tăng tính thẩm mỹ hơn cho bên trong nội thất xe Wigo.
 

Xe Toyota Wigo bọc ghế màu gì hợp?Toyota Wigo mang kiểu dáng hatchback nên những mẫu áo ghế da phối màu mang một chút nét thể thao được nhiều người quan tâm cùng các kiểu may form tạo múi.


Ngoài ra, nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì các kiểu may đơn màu cũng là sự chọn lựa cho bạn với các form may đơn giản.


Chất liệu da là điều quan trọng khi bạn quan tâm đến việc cải tạo, bọc lại nội thất da bên trong chiếc Toyota Wigo bởi nó còn liên quan đến chi phí. Bạn có thể chọn bọc chất liệu da simili giá rẻ, chất liệu da công nghiệp hoặc da bò cao cấp tùy theo ngân sách và nhu cầu.

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Toyota WigoGiá bọc ghế da xe Toyota WigoChi phí bọc ghế da Toyota Wigo bao nhiêu? Như đã nói ở trên, chất liệu bọc ghế da sẽ liên quan đến giá dịch vụ, bạn có thể tham khảo báo giá tại Phoenixauto.vn:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:


Nếu bạn đang đi một chiếc Toyota Wigo và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.