Bọc ghế da xe Mitsubishi Triton 2018, 2019Mitsubishi Triton, một dòng xe bán tải hạng vừa (compact pickup truck) được sản xuất bởi hãng xe Mitsubishi với bề ngoài nghịch ngợm cá tính, cửa khoang hành khách bo tròn vẫn là một đặc điểm mà người tiêu dùng dễ nhận ra ở dòng xe này. 


Nội thất bên trong xe Mitsubishi Triton ở một số phiên bản vẫn còn bọc nỉ cho nên nhu cầu cải tạo, bọc lại da thay thế lớp nỉ là nhu cầu cần của nhiều chủ xe sau khi mới mua xe cũng như thay thế lớp da cũ của xe đã đi một thời gian.


Bọc nội thất da xe bán tải Triton


Cải tạo lại bộ áo ghế da cho chiếc bán tải Mitsubishi Triton ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho nội thất bên trong xe còn giúp người dùng ngồi lái xe thoải mái, dễ chịu cũng như bảo vệ sức khỏe người dùng.Xe Mitsubishi Triton bọc ghế màu gì hợp?Bọc ghế da xe Triton bạn thường có những sự chọn lựa sau:


- Giữ nguyên thiết kế, màu sắc của ghế nỉ nguyên bản xe Triton, chỉ thay thế bằng chất liệu da tốt hơn giúp xe luôn sạch sẽ và bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.
 

- Thay đổi hoàn toàn từ chất liệu đến thiết kế, màu sắc ghế da để tạo phong cách mới cho xe hiện đại và năng động hơn theo phong cách, cá tính của chủ nhân. 


Thiết kế mới, tạo điểm nhấn cho nội thất xe Triton

 

Màu sắc cho bộ da ghế xe Triton đa phần thường chọn may theo màu ghế nguyên bản của xe chỉ những ai quan tâm đến phong thủy hoặc tạo cá tính riêng bên trong nội thất mới cải tạo và may theo các tông màu như ý muốn.


Chất liệu da còn phụ thuộc vào ngân sách cũng như nhu cầu của chủ xe, bạn có thể chọn các chất liệu da giá rẻ như simili, giả da hay chất liệu da bò cao cấp để may bộ áo ghế cho xe của mình. Tuy nhiên, đa phần các chủ xe thường chọn gói da công nghiệp vừa tầm giá cũng như đồ mịn, bền cao.


Độ ghế xe Mitsubishi TritonNgoài may lại bộ áo da bên ngoài cho xe, có khá nhiều chủ xe quan tâm đến các mẫu ghế xe thể thao muốn độ theo cũng như nâng cấp thêm một số tiện ích cho ghế xe như độ ghế chỉnh điện với các tính năng tùy chỉnh giúp người dùng ngồi tư thế thoải mái hơn.
 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Mitsubishi Triton.


-

Bọc chất liệu da bò toàn xe Triton

 

Form may chuẩn, đường nét may đẹp


Chất liệu da cao cấp mang lại sự thoải mái cho người ngồi 
 

Giá bọc ghế da xe Mitsubishi Triton.Bọc ghế da xe bán tải 5 chỗ như Mitsubishi Triton bao nhiêu? Chi phi bọc ghế da cho xe Triton phụ thuộc vào chất liệu da của bạn chọn có giá dao động từ 4.000.000 đến 12.000.000 VNĐ, bạn có thể liên hệ Hotline 096 666 0400 để được tư vấn chi tiết.