Bọc ghế da xe Vinfast Fadil 2018, 2019Vinfast Fadil là dòng xe hatchback hạng A nhỏ của thương hiệu xe hơi Vinfast, Việt Nam đến từ tập đoàn VinGroup. Cho ra mắt thị trường 21/11/2018 tại Hà Nội với 2 phiên bản trưng bày là bản thường và bản cao cấp.
 

Nội thất của Vinfast Fadil được người dùng nhận xét là mang nhiều điểm giống với Chevrolet Spark và Opel Karl ở thế hệ mới nhất. Nội thất da bên trong với 2 tông màu đen/xám mang lại sự sang trọng cho tổng thể bên trong.
 

Nhu cầu cải tạo, nâng cấp nội thất bên trong xe Vinfast Fadil sẽ dành cho những ai muốn thay đổi màu sắc da bên trong cho hợp phong thủy hoặc nâng cấp chất lượng da bọc ghế để mang lại sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.
 


Xe Vinfast Fadil bọc ghế màu gì hợp?Hầu hết, các chủ xe mới mua Vinfast Fadil rất hạn chế việc việc lại nội thất da bên trong bởi chất liệu da nguyên bản trên xe cũng khá ổn định về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu có bọc lại ghế da cho xe Vinfast Fadil thì kiểu may, màu sắc theo nguyên bản bản đầu sẽ là sự lựa chọn của nhiều người.
 

Thay đổi màu sắc da cho hợp phong thủy hoặc may phối màu thường tạo nét cá tính riêng cho nội thất bên trong chiếc xe lẫn cả chủ xe cũng được quan tâm nhiều.
 

Trên chiếc Vinfast Fadil còn có hỗ trợ ghế lái chỉnh tay 6 hướng, ghế phụ trước chỉnh tay 4 hướng mang lại nhiều tiện ích cho người ngồi.

 

Hình ảnh mẫu bọc nệm ghế da xe Vinfast FadilGiá bọc ghế da xe Vinfast FadilBọc ghế da xe Vinfast Fadil giá bao nhiêu? Tại Phoenixauto.vn, bọc ghế da cho xe ô tô thường dựa vào chất liệu da mà bạn chọn để may áo ghế, bạn có thể tham khảo:

 

  • - Bọc da simili:
     
  • - Bọc da công nghiệp:
     
  • - Bọc da bò cao cấp:Nếu bạn đang đi một chiếc Vinfast Fadil và quan tâm đến dịch vụ bọc ghế da ô tô tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.