Camera hành trình Vietmap X9 với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng lái xe hiệu quả hơn trong quá trình tham gia giao thông. X9 được người dùng cũng đánh giá cao về độ ổn định chất lượng, khả năng ghi hình rõ nét, vượt trội bất chấp điều kiện thiếu ánh sáng cùng nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực cho các dòng xe hơi hiện nay.

 

 Đánh giá camera hành trình Vietmap X9Tính năng:


- Ghi hình Full HD 1080px, có thể lựa chọn chế độ ghi hình thấp hơn để có thời gian ghi hình lâu hơn.


Đồng thời, X9 trang bị hệ thống hồng ngoại giúp cho thiết bị quay vào ban đêm sắc nét hơn và có thêm 1 loa nhỏ ở dưới có thể phát âm thanh trong video trực tiếp trên thiết bị.


Góc quay rộng 160°, bao quát toàn cảnh trước taplo.


- Vỏ kim loại.


VietMap X9 có thiết kế thân vỏ bằng kim loại, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao, màn hình rộng 2.7 inch xem lại video trực tiếp trên màn hình của camera dễ dàng


- Hỗ trợ GPS


Chỉ dẫn đường đi với sự hỗ trợ của hệ thống GPS.

Ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ, bản đồ.

Ghi hình với thông tin tốc độ trực tiếp trên video, ngoài ra còn có thể xem lại video với bản đồ để biết xe đang di chuyển trên cung đường nào.


- WDR ghi hình ngược sáng.


VietMap X9 có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét.


- Ghi hình khi có chuyển động trước máy.


Bộ cảm biến G-sensor giúp bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, sự cố


- Cổng Av-out và HDMI


Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out hoặc kết nối với Tivi LCD qua cổng HDMI, xem video trực tiếp trên màn hình to.

 

Cấu hình Vietmap X9:

 

 

Vietmap x9 giá bao nhiêu?Thị trường camera hành trình ô tô hiện nay ra mắt rất nhiều mẫu camera hành trình mới với nhiều tính năng nổi bật, giá cạnh tranh.


Vietmap X9 giá hiện tại: 


Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera hành trình ô tô tại Phoenixauto.vn xin vui lòng gọi SDT để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.