Mua Bán - Lắp đặt Camera Hành Vietmap X9S

Camera hành trình Vietmap X9S, một phiên bản nâng cấp của X9 với nhiều sự thay đổi như kích thước màn hình, góc ghi hình cũng như G-Sensor, mang đến một sản phẩm hoàn hảo hơn cho người dùng.

 

Đánh giá camera hành trình X9S
Tính năng.

  • - Ghi hình Full HD 1080p.
  • - Cảm biến ánh sáng Sony.

Vietmap X9S được tích hợp cảm biến ảnh Sony mới nhất cho phép ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường thiếu sáng hoặc ban đêm.
Cảm biến ảnh Sony còn có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng ngày hay đêm, giúp hình ảnh rõ nét.

  • - Ghi hình vòng lặp.

Cơ chế ghi hình vòng lặp giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ với cơ chế ghi đè trong khoảng thời gian nhất định hoặc do người dùng thiết lập.

  • - Góc quay 170 độ.

Góc quay rộng đến 170 độ cho phép quay toàn cảnh trước taplo.

  • -WDR ghi hình ngược sáng

Camera hành trình ô tô X9S có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range) cho hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét.

  • - Hỗ trợ GPS.

Sản phẩm có hỗ trợ GPS cảnh báo tốc độ, cho phép xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình cũng như xem lại lịch sử di chuyển của xe trên Google Map.

  • - Kết nối Wifi.

X9s trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối wifi không dây, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị HĐH Android, IOS.

Vietmap X9S giá bao nhiêu?

Trong phân khúc camera hành trình ô tô giá tầm trung, đáp ứng các yêu cầu về tính năng cho một sản phẩm camera hành trình thì X9s được người dùng đánh giá cao.
Giá bán camera hành trình X9S : 2.990.000 VNĐ.
Nếu bạn đang quan tâm lắp camera hành trình ô tô tại Phoenixauto.vn,  bạn có thể gọi Hotline để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.