Dân chơi xe sành điệu chắc chắn không thể không biết đến khái niệm độ xe Limousine. Tuy nhiên, các địa chỉ chuyên độ xe Limousine hiện nay không nhiều. Đồng thời, nhiều chủ sở hữu xe vẫn lăn tăn có nên độ xe Limousine hay không dù đủ điều kiện về tài chính.

1. Độ xe Limousine là gì?

 

Độ xe Limousine (hoặc nói một cách chính xác là độ xe có nội thất Limousine) là việc biến những chiếc xe với nội thất nguyên bản thành xe có nội thất Limousine. Việc độ xe Limousine sẽ biến những chiếc xe lớn từ 50 chỗ thành 20 phòng nằm, xe 16 chỗ còn 9 chỗ và xe 7 chỗ xuống còn 4 hoặc 6 chỗ ngồi.

Mẫu ghê MayBach mà PHOENIX AUTO thi công cho khách hàng

Mẫu ghế MayBach mà PHOENIX AUTO thi công cho khách hàng

 

Những nơi chuyên độ xe Limousine sẽ mở rộng không gian ghế ngồi, bọc lại ghế với chất liệu da cao cấp tân trang từ màu sắc, kích thước ghế ngồi, tính năng chống sốc, trang bị tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh sống động, hệ thống đèn chiếu sáng ảo diệu, bàn ăn, cổng USB, ổ điện sạc pin, thiết bị cắm tai nghe hay wifi tốc độ cao.

2. Những lý do nên độ xe Limousine

Là đơn vị chuyên độ xe Limousine, PHOENIX AUTO sẽ cho bạn 03 lý do mà bạn nên độ xe Limousine trong trường hợp bạn có đủ điều kiện về tài chính nhưng còn lưỡng lự về việc có nên thực hiện dịch vụ này hay không.

 

2.1. Độ xe Limousine là cách để khẳng định đẳng cấp dân chơi xe

Trong giới chơi xe, việc độ xe Limousine được xem là dịch vụ chỉ dành riêng cho giới nhà giàu. Những địa chỉ chuyên độ xe limousine sẽ luôn khẳng định với bạn rằng độ xe limousine là một trong những cách hữu hiệu nhất để khẳng định đẳng cấp chơi xe. Vì nó không chỉ mang lại cảm giác thoải mái bậc nhất cho chủ sở hữu - mà còn biến chiếc xe của bạn đạt đến một đẳng cấp cao hơn về mặt thẩm mỹ mà không ai có thể chối bỏ được.

2.2. Là một “chuyên cơ mặt đất" đúng nghĩa

Như đã đề cập, đơn vị chuyên độ xe limousine sẽ giúp bạn mở rộng không gian ghế ngồi, việc độ xe Limousine còn bọc ghế với chất liệu da cao cấp, tân trang từ màu sắc, kích thước ghế ngồi, trang bị thêm tính năng chống sốc đáng kinh ngạc đến việc trang bị tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh sống động, hệ thống đèn chiếu sáng ảo diệu, bàn ăn, cổng USB, ổ điện sạc pin, thiết bị cắm tai nghe hay wifi tốc độ cao.

Sàn gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên 100%

 

Sự tiện nghi tuyệt đối khi một chiếc xe biến thành “chuyên cơ mặt đất”; được đầy đủ các trang thiết bị đủ đáp ứng cho một chuyến hành trình dài như bàn ăn, tủ lạnh, ổ cắm sạc pin, thiết bị cắm tai nghe hay thậm chí ghế ngồi có thế biến thành giường nằm.

2.3. Phục vụ tối đa nhu cầu người sử dụng trên một chuyến hành trình

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu đi lại thoải mái của bản thân khi chất lượng hệ thống xe buýt, xe đò, xe khách ở Việt Nam chưa đạt chuẩn; thường xuyên xảy ra tình trạng nhồi nhét, quá tải; chưa kể đến việc say xe do đông người sẽ khiến chúng ta mệt mỏi. Không gian rộng rãi, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Việc độ xe Limousine sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo của bạn về không gian chật hẹp, khó di chuyển trên xe.

 

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY