Phim cách nhiệt 3M Crystalline là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của hãng 3M tại thị trường Việt Nam, là loại phim cách nhiệt quang học (Optical) nên nó khắc phục nhiều nhược điểm của loại phim tráng phủ kim loại (Metallized) hiện đang chiếm đa số trên thị trường.

 

Phim cách nhiệt 3M là gì?

  Nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, phim 3M được sản xuất và phân phối trên gần hơn 80 quốc gia trên thế giới ( Tìm hiểu thương hiệu 3M ). Sản phẩm sử dụng công nghệ Nano không chứa kim loại, không bị ăn mòn nên chất lượng sản phẩm đảm bảo theo thời gian.


Phim cách nhiệt 3M là sản phẩm giúp tăng tuổi thọ cho chiếc ô tô sang trọng của bạn. Giúp ngăn chặn 99,9 % tia UV, phòng chống ung thư da, chống chói lóa, trầy xước cực kỳ hiệu quả.


 
Sản phẩm được các đại lý cung cấp các gói sản phẩm ở nhiều phân khúc để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.


Film cách nhiệt 3m có tốt không?
  


Khách hàng thường có những nghi vấn về thương hiệu phim 3M và đặt ra câu hỏi liệu có nên dán phim cách nhiệt ô tô 3M hay không? Phim cách nhiệt 3M giả, kém chất lượng….


Nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô cực cao bởi tính thiết thực của sản phẩm, tuy nhiên thị trường hỗn loạn về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm dẫn đến hàng giả hàng nhái bắt đầu tràn lan để đẩy giá thành sản phẩm xuống thấp để lôi kéo khách hàng và tìm kiếm lợi nhuận dẫn đến sự hỗn loạn trong tâm lý người dùng khi tìm hiểu về dòng phim này.
 

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M với công nghệ đa lớp tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tầm quan sát.


Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này.


Các đại lý của 3M đều có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M cùng hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lý ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.

 

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt 3M cao cấp

 

Địa chỉ dán film cách nhiệt 3M chính hãng?

 

  
Phoenixauto.vn với đội ngũ thợ có kinh nghiệm về dán film cách nhiệt sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

 


Nếu bạn quan tâm dán phim cách nhiệt 3M cao cấp tại Phoenix Auto, liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.