1. Limousine là xe gì?

Limousine nguyên bản là một loại xe sedan cao cấp với nội thất và khoang tách biệt giữa ghế ngồi và ghế lái. Limousine thông thường sẽ được thiết kế thân dài với khoảng cách lớn giữa các bánh xe. Mọi người luôn mặc định Limousine là loại xe với nội thất cao cấp.Tuy nhiên, thực ra ở mọi số quốc gia, Limousine còn được sử dụng để nói về tiêu chuẩn khi thiết kế xe sedan.

  Đây là xe Limousine nguyên bản với thiết kế khác biệt và chi phí đắt đỏ

2. Độ xe Limousine là gì?

Độ xe Limousine (hoặc nói một cách chính xác là độ xe có nội thất Limousine) là việc biến những chiếc xe với nội thất nguyên bản thành xe có nội thất Limousine. Việc độ xe Limousine sẽ biến những chiếc xe lớn từ 50 chỗ thành 20 phòng nằm, xe 16 chỗ còn 9 chỗ và xe 7 chỗ xuống còn 4 hoặc 6 chỗ ngồi.

  Nội thất bên trong của chiếc xe 7 chỗ sau khi đã được độ Limousine

Ngoài việc mở rộng không gian ghế ngồi, việc độ xe Limousine còn bọc ghế với chất liệu da cao cấp, tân trang từ màu sắc, kích thước ghế ngồi, trang bị thêm tính năng chống sốc đáng kinh ngạc đến việc trang bị tivi, tủ lạnh, dàn âm thanh sống động, hệ thống đèn chiếu sáng ảo diệu, bàn ăn, cổng USB, ổ điện sạc pin, thiết bị cắm tai nghe hay wifi tốc độ cao.

  Đây là các mẫu ghế thường được khách hàng chọn khi độ Limousine

Bên cạnh đó, khi độ Limousine thì xe sẽ được lót sàn với màu sắc sang trọng. Nội thất bên trong xe cũng sẽ được ốp compoxit gỗ cao cấp hoặc thấp hơn là lót ván ép và trải simily giả gỗ.

  Không gian sang trọng, đem lại sự tận hưởng thoải mái cho người sử dụng

Chi tiết việc độ xe Limousine sẽ phụ thuộc vào độ “chịu chơi” của khách hàng. Bạn có thể độ xe Limousine từ cơ bản đến sang trọng bậc nhất. Một điều chắc chắn là bạn sẽ hài lòng với số tiền đã bỏ ra.