Phụ kiện, đồ chơi xe Chevrolet Captiva 2019, 2020

 


Chevrolet Captiva 2019 là dòng xe đa dụng thể thao đẳng cấp nhất của hãng xe Chevrolet,  với thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại, khả năng vận hành vượt trội mang lại nhiều cảm tình đối với người dùng Việt.


Ngay sau khi thế hệ thứ 2 ra mắt tại Thái Lan, Chevrolet Captiva 2020 được các chuyên gia đánh giá là một mẫu xe MPV ăn khách.


Nhu cầu nâng cấp các phụ kiện trang trí bên ngoài cũng như các tiện ích bên trong chiếc Captiva nhận thấy khá ít, tuy nhiên một số option dưới đây cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện, đồ chơi trang trí cho chiếc Chevrolet Captiva tại Phoenix Auto dưới đây.

 

Phụ kiện trang trí ngoại thất xe Chevrolet Captiva.

 

- Viền che mưa xe Chevrolet Captiva.

 

Đầu tiên, bạn có thể quan tâm đến một bộ ốp vè che mưa cho chiếc Captiva của bạn với 4 chi tiết viền nhựa được ốp theo mép cửa xe giúp hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính tài phụ hiệu quả. Thiết kế thẩm mỹ mang lại sự hài hòa cho tổng thể chiếc Caotiva của bạn.

 

- Ốp chén cửa xe Chevrolet Captiva.

 

Trang bị cho vùng tay nắm cửa một bộ ốp hõm chén cửa kết hợp với tay nắm cửa nhằm hạn chế việc trầy sơn xung quanh vùng tay nắm cũng như tạo tính sang trọng hơn cho mỗi lần đóng cửa xe.

 

- Ốp viền đèn xe Chevrolet Captiva.

 

Bộ ốp viền xe Captiva bao gồm: ốp viền đèn trước và ốp viền đèn sau được thiết kế theo xe bằng chất liệu nhựa ABS mạ crom ốp quanh cụm đèn trước và sau xe, tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho tổng thể cụm đèn.

 

- Ốp nắp bình xăng xe Chevrolet Captiva.

 

Phần nắp bình xăng chiếc Chevrolet Captiva cũng được nhiều chủ xe quan tâm hơn khi trang bị một option trang trí ốp nắp bình xăng. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo form xe mang đến sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi ốp lên nắp bình xăng xe.
 


- Nẹp bước chân xe Chevrolet Captiva.Nẹp bước chân cho xe Captiva bao gồm nẹp bước chân trong và nẹp bước chân ngoài, chất liệu hợp kim cao cấp với thiết kế thẩm mỹ mang đến tính trang trí, tính bảo vệ cho vùng sơn xung quanh bệ cửa lên xuống xe.

 

- Nẹp chống trầy cốp sau xe Chevrolet Captiva.Phần sơn bệ cốp sau xe Chevrolet Captiva rất dễ bị trầy trong quá trình vận chuyển đồ dùng lên xuống xe, để hạn chế nhiều chủ xe trang bị một bộ nẹp chống trầy cốp sau cho cả phần trong và ngoài bệ cốp. Thiết kế theo form xe, chất liệu hợp kim với họa tiết nổi bật trên bề mặt mang lại tính thẩm mỹ khi ốp lên bệ cốp sau xe.


Trên đây là một số option phụ kiện trang trí ngoại thất cho chiếc Chevrolet Captiva, tiếp đến là các phụ kiện tiện ích cho bên trong nội thất xe.

 

Phụ kiện nội thất xe Chevrolet Captiva

 

- Màn hình DVD xe Chevrolet Captiva.

 

Nâng cấp, thay thế một mẫu màn hình DVD ô tô Một mẫu màn hình DVD android cao cấp sẽ được người dùng quan tâm bởi những tiện ích của các ứng dụng tích hợp mà sản phẩm mang lại. Tích hợp các thiết bị ngoại vi như camera hành trình, camera lùi,...hiển thị trên màn hình trung tâm giúp cho người lái xe dễ dàng quan sát khi điều khiển phương tiện.


Một số thương hiệu DVD ô tô cho xe Chevrolet Captiva đang được người dùng ưa chuộng hiện nay như Zestech, Bravigo, Ownice.

 

- Camera hành trình ô tô.

 

Ngoài màn hình DVD cho xe, một option công nghệ nữa bạn nên trang bị cho chiếc Chevrolet Captiva của mình đó là bộ camera hành trình giám sát ô tô.


Cảnh báo làn đường, cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, dẫn đường Vietmap S1...là những tiện ích mà sản phẩm camera hành trình mang lại hỗ trợ người dùng lái xe an toàn hơn.


Ngoài ra, sản phẩm ghi lại hình ảnh trong quá trình lưu thông với những hiển thị các thông số giúp bảo vệ người dùng trong những trường hợp gặp sự cố.

 

- Thảm lót sàn xe Chevrolet Captiva.

 

Thẩm mỹ, sạch sẽ hơn cho phần sàn nỉ chiếc Chevrolet Captiva, một bộ thảm lót chân bằng cao su hoặc thảm lót 3D, 5D chất liệu da PU giúp hạn chế bụi bẩn rơi xuống sàn nỉ.

 

- Thảm trải Taplo xe Chevrolet Captiva.

 

Phần nhựa taplo xe thường xuyên bị tác động trực tiếp của ánh nắng chiếu vào qua kính lái, sau thời gian dài phần nhựa taplo dễ bị thoái hóa bạc màu. Một tấm thảm trải lên cho taplo sẽ hạn chế tình trạng trên cũng như tăng tính trang trọng cho nội thất bên trong xe.Báo giá phụ kiện xe Chevrolet Captiva

 

Nếu bạn đang đi một chiếc Chevrolet Captiva và quan tâm đến nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi cho xe Chevrolet Captiva tại Phoenix Auto, liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn chi tiết.

Các dòng xe đã được Phụ kiện xe Chevrolet Captiva

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY